วันที่ ๑๓/๐๗/๒๐๑๗ เข้าชม : ๕๐๓ ครั้ง

มจร ขอนิมนต์/เชิญ ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิต ร่วมพิธี "เปิดการศึกษา สามีจิกรรมเข้าพรรษาผู้บริหาร ไหว้ครูของนิสิต ประจำปี 2560"

โดยมีพระธรรมปัญญาบดี นายกสภามหาวิทยาลัย เป็นประธาน, พระพรหมบัณฑิต ศ.ดร. อธิการบดี ปาฐกถาพิเศษ เวลา 12.30-16.00 น. ในวันที่ 17 ก.ค.2560

ณ อาคาร มวก.48 พรรษา มจร.วังน้อย อยุธยา

ในภาพอาจจะมี ข้อความ

ขอขอบคุณ : ภาพ/ข่าว โพสต์นิวส์ , คชสาร บ้านเรา