รัฐมนตรีกระทรวงวัฒนธรรม เข้าหารือ อธิการบดี จัดสวดมนต์ข้ามปีทั่วโลก
วันที่ ๑๕/๐๗/๒๐๑๗ เข้าชม : ๓๓๖ ครั้ง

เมื่อ 14 ก.ค. 2560 เวลา 09.30 น. นายวีระ โรจน์พจนรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม พร้อมด้วยผู้บริหารและข้าราชการในกระทรวงฯ เข้าพบ พระพรหมบัณฑิต อธิการบดี มจร เพื่อหารือความร่วมมือในการจัดกิจกรรมสวดมนต์ข้ามปีทั่วโลก

ในการนี้ มีพระโสภณวชิราภรณ์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต ร่วมหารือและอำนวยความสะดวกด้วย

ข่าว : วิทยาลัยพระธรรมทูต

รายงาน: พระมหาสมาน ชาตวิริโย ดร.

ภาษาอังกฤษ : พระสิริวรรณะ สิริวณฺโณ

ภาพ :  วิทยาลัยพระธรรมทูต นายลิขิต บุญละคร

แหล่งข่าว : กองวิเทศสัมพันธ์