งาน “บุรพปัญญา 70 ปี มหาจุฬา” ปี 2560
วันที่ ๑๙/๐๗/๒๐๑๗ เข้าชม : ๒๙๗ ครั้ง

วันที่ 18 กรกฎาคม 2560 เวลา 08.00 น. ณ อาคาร มวก. 84 พรรษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย (มจร) อยุธยา พระพรหมบัณฑิต อธิการบดี  เป็นประธานในงานวันบุรพาจารย์และวันการจัดการความรู้ ประจำปี 2560  “บุรพปัญญา 70 ปี มหาจุฬาโดยมีพระโสภณวชิราภรณ์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต พร้อมด้วย ผู้บริหาร คณาจารย์ และศิษย์เก่า มจร ร่วมงาน

ข่าว : วิทยาลัยพระธรรมทูต

รายงาน: พระมหาสมาน ชาตวิริโย ดร.

ภาษาอังกฤษ : พระสิริวรรณะ สิริวณฺโณ

ภาพ :  วิทยาลัยพระธรรมทูต Mr. Likit Boonlakon

แหล่งข่าว : กองวิเทศสัมพันธ์