พระพรหมบัณฑิต,ศ.ดร.อธิการบดี มจร ลงนามถวายพระพร สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร
วันที่ ๒๔/๐๗/๒๐๑๗ เข้าชม : ๕๑๘ ครั้ง

วันจันทร์ที่ ๒๔ กรกรฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๐
พระพรหมบัณฑิต,ศ.ดร.อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ลงนามถวายพระพร
สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูรและ เป็นประธานจุดธูปเทียน บูชาพระรัตนตรัย พิธีเจริญพระพุทธมนต์เฉลิมพระเกียรติถวายเป็นพระราชกุศล สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูรเนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๖๕ พรรษา
ณ อาคาร มวก.๔๘ พรรษา มจร วังน้อย อยุธยา

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป, ผู้คนกำลังนั่ง, เด็ก และ สถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 8 คน

ในภาพอาจจะมี 5 คน, รองเท้า และ สถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 1 คน, กำลังยืน และ สถานที่กลางแจ้ง

ในภาพอาจจะมี 11 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังยืน

ในภาพอาจจะมี 8 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังยืน

ในภาพอาจจะมี 5 คน

ในภาพอาจจะมี 10 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังยืน

ในภาพอาจจะมี 7 คน, ผู้คนกำลังยืน และ สถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 7 คน

ในภาพอาจจะมี 5 คน

ในภาพอาจจะมี 5 คน, ผู้คนกำลังยืน และ สถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 2 คน

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป

ในภาพอาจจะมี 9 คน, ผู้คนกำลังยืน และ สถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป และ สถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 6 คน

ในภาพอาจจะมี 1 คน, สถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป

ในภาพอาจจะมี 3 คน

ในภาพอาจจะมี 14 คน

ในภาพอาจจะมี 8 คน

ในภาพอาจจะมี 5 คน

ในภาพอาจจะมี 9 คน, ผู้คนกำลังนั่ง และ เด็ก

ในภาพอาจจะมี 7 คน, รองเท้า

ในภาพอาจจะมี 7 คน

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป, ผู้คนกำลังนั่ง และ งานแต่งงาน

ขอขอบคุณ : ภาพ/ข่าว กองสื่อสารองค์กร มจร