วันที่ ๒๔/๐๘/๒๐๑๗ เข้าชม : ๒๗๓ ครั้ง

พระพรหมบัณฑิต เป็นประธานกล่าวเปิดการประชุมอบรมด้านกฏหมายสำหรับผู้บริหารมหาจุฬาฯ ณ หอประชุม มวก. ๔๘ พรรษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

วันพฤหัสบดีที่ ๒๔ สิงหาคม ๒๕๖๐ เวลา ๙.๓๐ น. พระพรหมบัณฑิต (ป.ธ.๙, ศ.,ดร.,ราชบัณฑิตกิตติมศักดิ์, อัคคมหาบัณฑิต) กรรมการมหาเถรสมาคม อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เจ้าคณะภาค ๒ เจ้าอาวาสวัดประยุรวงศาวาสวรวิหาร เป็นประธานกล่าวเปิดการประชุมอบรมด้านกฏหมายสำหรับผู้บริหารทั่วประเทศของมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ณ หอประชุมมวก. ๔๘ พรรษา ชั้นล่าง มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย  อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ที่มา : https://www.watprayoon.com/main.php?url=news_view&id=1348&cat=B&table=news

ขอขอบคุณ : ภาพ/ข่าว เว็บไซต์ วัดประยุรวงศาวาสวรวิหาร