กำหนดการ งานครบรอบวันสถาปนา “๑๓๐ ปี มหาจุฬาฯ”
วันที่ ๐๔/๐๙/๒๐๑๗ เข้าชม : ๔๙๑๔ ครั้ง

กำหนดการงานครบรอบวันสถาปนา "๑๓๐ ปี มหาจุฬาฯ" ๑ ทศวรรษพระสอนศีลธรรมในโรงเรียน

วันที่ ๑๓ - ๑๗ กันยายน พ.ศ.๒๕๖๐ ณ อาคาร มวก.๔๘ พรรษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

กำหนดการ วันสถาปนาครบรอบ 130 ปี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

ส่วนงานใด ต้องการกำหนดการ สามารถ ดาวน์โหลดได้ที่ อัลบั้มในไลน์ มหาวิทยาลัย มจร

โดย เลขานุการคณะกรรมการจัดงานฯ