พระพรหมบัณฑิต เปิดการประชุมและให้ข้อเสนอแนะในการประชุมวิพากษ์แผนพัฒนามหาจุฬาฯ ระยะที่ ๑๒
วันที่ ๐๖/๐๙/๒๐๑๗ เข้าชม : ๒๘๙ ครั้ง

ณ หอประชุม มวก ๔๘ พรรษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วังน้อย อยุธยา

วันพุธที่ ๖ กันยายน ๒๕๖๐ เวลา ๙.๓๐ น. พระพรหมบัณฑิต (ป.ธ.๙, ศ.,ดร.,ราชบัณฑิตกิตติมศักดิ์, อัคคมหาบัณฑิต) กรรมการมหาเถรสมาคม
อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เจ้าคณะภาค ๒ เจ้าอาวาสวัดประยุรวงศาวาสวรวิหาร
เป็นประธานเปิดการประชุมและให้ข้อเสนอแนะในการประชุมวิพากษ์แผนพัฒนามหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ในช่วงแผนพัฒนาการศึกษาระดับอุดมศึกษา ระยะที่ ๑๒  (๒๕๖๐-๒๕๖๔) ณ หอประชุม มวก ๔๘ พรรษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ที่มา : https://www.watprayoon.com/main.php?url=news_view&id=1368&cat=B&table=news

ขอขอบคุณ : ภาพ/ข่าว เว็บไซต์ วัดประยุรวงศาวาสวรวิหาร