"สถาปนาคณะพุทธศาสตร์ ครบ ๗๐ ปี "
วันที่ ๑๔/๐๙/๒๐๑๗ เข้าชม : ๑๒๖ ครั้ง

วันที่ ๑๔ กันยายน ๒๕๖๐ ในภาคเช้า คณะพุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ฉลองครบรอบ ๗๐ ปี คณะพุทธศาสตร์
โดยมี พระพรหมบัณฑิต,ศ.ดร.อธิการบดี เมตตาเป็นประธานเปิดป้ายคณะพุทธศาสตร์ และมอบโล่รางวัล “ศิษย์เก่าดีเด่นคณะพุทธศาสตร์”
และรางวัล “คนดีศรีพุทธศาสตร์” โดยพระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน,ดร.รองคณบดีคณะพุทธศาสตร์ ขานรายนามผู้เข้ารับโล่รางวัล “ศิษย์เก่าดีเด่นคณะพุทธศาสตร์”
และรางวัล “คนดีศรีพุทธศาสตร์” พร้อมทั้งปาฐกถาพิเศษ เรื่อง “เหลียวหลัง แลหน้า ๗๐ ปี คณะพุทธศาสตร์” โดย พระพรหมบัณฑิต,ศ.ดร.
อธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

จากนั้นประกอบพิธีบำเพ็ญกุศลทักษิณานุปทาน เพื่ออุทิศถวายแด่บุรพาจารย์คณะพุทธศาสตร์

ณ หอประชุม มวก ๔๘ พรรษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วังน้อย อยุธยา

ในภาพอาจจะมี 1 คน, กำลังยิ้ม, กำลังนั่ง

ในภาพอาจจะมี 1 คน, กำลังนั่ง และ สถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 3 คน, ดอกไม้

ในภาพอาจจะมี 14 คน, งานแต่งงาน

ในภาพอาจจะมี 10 คน, ผู้คนกำลังยืน และ สถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 10 คน, ผู้คนกำลังยืน และ งานแต่งงาน

ในภาพอาจจะมี 1 คน, กำลังยืน

ในภาพอาจจะมี 29 คน, ผู้คนกำลังยืน และ ฝูงชน

ในภาพอาจจะมี 11 คน

ในภาพอาจจะมี 1 คน

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป และ สถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 4 คน

ในภาพอาจจะมี 6 คน, ผู้คนกำลังยืน และ เด็ก

ในภาพอาจจะมี 34 คน

ในภาพอาจจะมี 25 คน

ในภาพอาจจะมี 22 คน, คนที่ยิ้ม, ฝูงชน และ ดอกไม้

ในภาพอาจจะมี 7 คน, ฝูงชน

ในภาพอาจจะมี 8 คน, ผู้คนกำลังนั่ง และ สถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 4 คน

ในภาพอาจจะมี 14 คน, สถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 12 คน

ในภาพอาจจะมี 10 คน, ผู้คนกำลังนั่ง

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป

ในภาพอาจจะมี 1 คน, เด็ก

ในภาพอาจจะมี 2 คน, ผู้คนอยู่บนเวที

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป และ ผู้คนกำลังนั่ง

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป, ผู้คนกำลังนั่ง และ ผู้คนกำลังยืน

ในภาพอาจจะมี 2 คน

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป, ผู้คนกำลังนั่ง และ ตาราง

ในภาพอาจจะมี 5 คน, ผู้คนกำลังนั่ง

ในภาพอาจจะมี 3 คน, ผู้คนกำลังนั่ง

ในภาพอาจจะมี 1 คน, กำลังยิ้ม

ในภาพอาจจะมี 2 คน, ผู้คนกำลังยืน

ในภาพอาจจะมี 11 คน, ผู้คนกำลังนั่ง, งานแต่งงาน, ชุดสูท และ สถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 2 คน, ผู้คนกำลังนั่ง, ตาราง, เด็ก และ สถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 24 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังยืน

ขอขอบคุณ : ภาพ/ข่าว MCU TV