ขอเชิญคณาจารย์ บุคลากร นิสิตและผู้สนใจร่วมฟังการบรรยายพิเศษ โดย นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ
วันที่ ๑๐/๐๑/๒๐๑๘ เข้าชม : ๖๒๔ ครั้ง

ขอเชิญคณาจารย์ บุคลากร  นิสิตและผู้สนใจร่วมฟังการบรรยายพิเศษ ในหัวข้อเรื่อง อนาคตประเทศไทยจะเดินหน้าไปอย่างไร” โดย นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ (อดีตนายกรัฐมนตรี คนที่ 27) ในวันพฤหัสบดีที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2561 เวลา 12.30 น. เป็นต้นไป ณ ห้องเธียร์เตอร์ โซนบี  ชั้น 1 อาคารเรียนรวม คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา