วันที่ ๑๐/๐๑/๒๐๑๘ เข้าชม : ๖๔๙ ครั้ง

ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่องการแบ่งส่วนงาน(ฉบับที่ ๒)พ.ศ.๒๕๖๐ ให้สำนักงานอธิการบดี แบ่งออกเป็น ๑๕ ส่วน โดยเพิ่มจากของเดิมคือ ๑๓ กองงานที่เพิ่มมาคือ กองกิจการพิเศษ และกองอาคารสถานที่และยานพาหนะ  ประกาศ ณ วันที่ ๒๙ ธันวาคม พ.ศ.๒๕๖๐ พระธรรมปัญญาบดี นายกสภามหาวิทยาลัย ลงนาม

สื่อสารองค์กร แจ้งเพื่อทราบ