"ผู้บริหารคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นิสิต มจร"เจริญพระพุทธมนต์ส่งกำลังใจให้ทีมหมูป่า
วันที่ ๐๒/๐๗/๒๐๑๘ เข้าชม : ๔๔๘ ครั้ง

วันที่ 2 กรกฎาคม พ.ศ. 2561 ที่มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณวิทยาลัย(มจร) อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้า และนิสิต มจร นำโดยพระมหาวิลัย สมาจาโร ผู้เชี่ยวชาญด้านวินัยนิสิตและพระมหาประยูร โชติวโร ผู้อำนวยการกองกิจการนิสิต เป็นประธานในการเจริญพระพุทธมนต์ เจริญจิตตภาวนา ตามวัตถุประสงค์พระพรหมบัณฑิต องค์อธิการ มจร  เพื่อส่งผลบุญกุศล ดลบันดาลปกป้อง ทั้งเจ้าหน้าที่ทุกหน่วยงานที่ได้ดำเนินการช่วยเหลือผู้ช่วยโค้ชและทีมฟุตบอลเยาวชนหมูป่าอะคาเดมี่แม่สาย จ.เชียงราย รวม 13 ชีวิต เข้าไปติดอยู่ภายในถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอน จ.เชียงราย ตั้งแต่วันที่ 23 มิ.ย.2561 ที่ผ่านมา ให้รอดปลอดภัย กลับคืนสู่อ้อมอกพ่อ แม่ ผู้ปกครอง ให้ได้ในเร็ววัน

ขอขอบคุณ : ภาพ/ข่าว เว็บไซต์ข่าว siampongsnews