วันที่ ๑๑/๑๐/๒๐๑๘ เข้าชม : ๔๕๑ ครั้ง

คณะกรรมการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายในประกอบด้วย

๑. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พันธ์ศักดิ์ พลสารัมย์ จากจุฬาลงกรณมหาวิทยาลัย ประธานกรรมการ

๒.รองศาสตราจารย์ ดร.เทียมจันทร์ พานิชย์ผลินไชย กรรมการ จากมหาวิทยาลัยนเรศวร

๓.รองศาสตราจารย์ ดร.เชวศักดิ์ รักเป็นไทย กรรมการ จากมหาวิทยาลัยพะเยา

๔.ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อัจฉราพร ศรีภูษณาพรรณ กรรมการ จากมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ

๕.อาจารย์ไฉไลฤดี ยุวนะศิริ ผู้เชี่ยวชาญด้านประกันคุณภาพการศึกษา กรรมการและเลขานุการ

เข้าตรวจและประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับสถาบัน (สกอ.) มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐

ระหว่างวันที่ ๑๐-๑๒ ตุลาคม พุทธศักราช ๒๕๖๑ เพื่อให้การดำเนินงานของมหาวิทยาลัยเป็นไปด้วยความเรียบร้อย มีประสิทธิภาพเป็นไปตามนโยบาย กฎ ระเบียบของสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา (สกอ.) โดยมีพระเดชพระคุณพระราชปริยัติกวี,ศาสตราจารย์ ดร. อธิการบดี เป็นประธาน

ณ ห้องประชุม ๔๐๑ อาคารสำนักงานอธิการบดี ทั้งนี้พระเดชพระคุณอธิการบดีได้กล่าวต้อนรับและอนุโมทนาขอบคุณคณะกรรมการทั้ง ๕ ท่านที่มาปฏิบัติหน้าที่ทำการตรวจและประเมินคุณภาพการศึกษาภายในของมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย โดยอาศัยความเป็นกัลยาณมิตรในการตรวจประเมิน มาชี้จุดที่ยังไม่มีให้เกิดมีขึ้นมีขึ้น แก้ไขปรับปรุงจุดที่ขาดตกบกพร่อง เติมเต็มส่วนที่ขาดหายไป มาเสริมจุดที่ดีอยู่แล้วให้ดียิ่งขึ้นไป เหมือนคนที่คอยชี้ข้อบกพร่องให้เรานำไปปรับปรุงแก้ไข เพื่อยกระดับมหาวิทยาลัยให้ดียิ่งขึ้นก้าวไปสู่ความเป็นมหาวิทยาลัยที่จัดการศึกษาพระพุทธศาสนาระดับโลกต่อไป