กำหนดการลงทะเบียนเรียนนิสิตระดับปริญญาตรี ภาค1/2554
วันที่ ๒๓/๐๕/๒๐๑๑ เข้าชม : ๖๖๖๒ ครั้ง

ตารางเรียน ((ดาวน์โหลด)) เป็นไฟล์ที่บีบอัดข้อมูลไว้ต้องแตกไฟล์ก่อน

นิสิตใหม่(ชั้นปีที่1)
กำหนดการลงทะเบียนเรียนของนิสิตใหม่(ชั้นปีที่ 1) ระหว่างวันที่ 23-31 พฤษภาคม 2554  ผ่านธนาคารทั้ง 2 แห่ง คือ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา และธนาคารทหารไทย ทุกสาขาทั่วประเทศ
ขั้นตอนการลงทะเบียนเรียน
1. รับใบแจ้งการชำระเงินที่ กองทะเบียนและวัดผล วังน้อย มจร.
2. นำใบแจ้งการชำระเงินไปชำระค่าลงทะเบียนเรียนผ่านช่องทางของธนาคารแต่ละแห่ง เช่น ATM,ธนาคารออนไลน์,โทรศัพท์ เป็นต้น
3. เก็บหลักฐานการชำระเงิน เพื่อขอใบเสร็จได้ที่ฝ่ายการเงิน ชั้น 2 อาคารสำนักงานอธิการบดี มจร.วังน้อย อยุธยา
นัดทำบัตรนิสิตใหม่
ธนาคารกรุงศรีอยุธยา นัดทำบัตรนิสิตสำหรับนิสิตใหม่ทุกท่าน
ในวันที่ 23 พฤษภาคม 2554  ที่ กองทะเบียนและวัดผล ชั้น 3 โซน ซี
เอกสารสำหรับการทำบัตรนิสิตใหม่
พระภิกษุสามเณร
1. สำเนาหนังสือสุทธิ
2.สำเนาทะเบียนบ้าน
3.รูปถ่ายสีขนาด 1 นิ้ว
4.ค่าธรรมเนียม 300 บาท
5.หนังสือรับรองจากกองทะเบียนและวัดผล (กรณีเป็นนิสิตต่างประเทศ)
คฤหัสถ์
1.สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน
2.รูปถ่ายสีขนาด 1 นิ้ว
3.ค่าธรรมเนียม  300 บาท

นิสิตชั้นปีที่ 2-4
กำหนดการลงทะเบียนเรียนของนิสิตระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 2-4 ภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2554
ระหว่างวันที่ 23-31 พฤษภาคม 2554   ณ สถานที่ดังต่อไปนี้
1. ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ทุกสาขาทั่วประเทศ
2. ธนาคารทหารไทย  ทุกสาขาทั่วประเทศ
ขั้นตอนการลงทะเบียนเรียน

ปฐมนิเทศเปิดเรียน
วันที่ 23  พฤษภาคม 2554  ณ หอประชุม มวก. 48 พรรษา
กำหนดการ ((ดาวน์โหลด))
ตารางการเดินรถ ((ดาวน์โหลด))

หากมีข้อสงสัยติดต่อ
พระมหาถวิล  035248-000 ต่อ 8418
พระมหาอภิชาติ 035248-062

แหล่งข่าว : สำนักทะเบียนและวัดผล