ขอเชิญเข้าร่วมการอบรมวิชาการ เรื่อง การวิจัยทางศาสนา : จารีตพบสมัยใหม่
วันที่ ๑๙/๐๕/๒๐๑๑ เข้าชม : ๙๓๑๑ ครั้ง

ขอเชิญเข้าร่วมการอบรมวิชาการประจำปี  2554 ของสมาคมปรัชญาและศาสนาแห่งประเทศไทยร่วมกับมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย  เรื่อง  การวิจัยทางศาสนา : จารีตพบสมัยใหม่

วันที่ 26 - 28  พฤษภาคม  2554 เวลา  08.00-16.00 ณ  ห้อง
ประชุมเธียเตอร์โซน  C  มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

รายละเอียดตามกำหนดการแนบ