ค้นหา :

ตั้งแต่ : Pop up a calendar to select a date       ถึง : Pop up a calendar to select a date

เปิดรับสมัครบุคลากรเพื่อบรรจุแต่งตั้งเป็นบุคลากร มหาวิทยาลัย ตำแหน่งบริหาร และตำแหน่งวิชาการ  :: ๐๘/๐๙/๒๐๑๕

ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นบุคลากรของมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง ปฏิบัติการวิชาชีพและบริหารทั่วไป สังกัด สำนักงานพระสอนศีลธรรม จำนวน ๑๒ อัตรา  :: ๐๒/๑๒/๒๐๑๔

ประกาศมหาวิทยาลัยฯ เรือง รับสมัครสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นบุคลากรของมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง ปฏิบัติการวิชาชีพและบริหารทั่วไป  :: ๒๘/๑๐/๒๐๑๓

รับสมัครบุคคลในตำแหน่ง เจ้าหน้าที่การเงินและบัญชี ปฏิบัติงาน..ด่วน  :: ๐๗/๑๐/๒๐๑๓

วิทยาลัยสงฆ์พุทธโสธร รับสมัครบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้ง ในตำแหน่ง ปฏิบัติการวิชาชีพและบริหารงานทั่วไป (อัตราจ้าง)..ด่วน  :: ๒๘/๐๘/๒๐๑๓

หน่วยวิทยบริการ มจร วัดไร่ขิง เปิดรับสมัคร ตำแหน่ง อาจารย์ประจำและปฏิบัติการวิชาชีพ   :: ๑๗/๐๘/๒๐๑๓

ส่วนหอสมุดกลาง มีความประสงค์รับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ๒ อัตรา   :: ๑๕/๐๕/๒๐๑๓

มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ม.ในกำกับของรัฐ เปิดรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นบุคลากรมหาวิทยาลัย  :: ๐๒/๐๓/๒๐๑๓

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ ตำแหน่งปฏิบัติการวิชาชีพและบริหารทั่วไป จำนวน ๒ ตำแหน่ง  :: ๑๓/๑๒/๒๐๑๐

รับสมัครตำแหน่งอาจารย์ จำนวน ๑ อัตรา ส่วนงาน ภาควิชาภาษาต่างประเทศ คณะมนุษยศาสตร์  :: ๐๖/๐๘/๒๐๑๐

รับสมัครสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุเป็นบุคลากรของมหาวิทยาลัย ตำแหน่งปฏิบัติการวิชาชิพและบริหารงานทั่วไป จำนวน ๔ อัตรา  :: ๐๖/๐๘/๒๐๑๐

แต่งตั้งคณะกรรมการสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อเป็นบุคลากร  :: ๒๒/๐๗/๒๐๑๐

ประกาศรับสมัครงาน ตำแหน่งอาจารย์ ระดับปริญญาเอก   :: ๑๒/๐๕/๒๐๑๐

รับสมัครบุคคลเข้าทำงาน เพื่อบรรจุเป็นอาจารย์ วิทยาเขตเชียงใหม่  :: ๑๐/๐๕/๒๐๑๐

รับสมัครสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุเป็นบุคลากรของมหาวิทยาลัย ตำแหน่งปฏิบัติการวิชาชิพและบริหารงานทั่วไป  :: ๑๐/๐๕/๒๐๑๐

รับสมัครตำแหน่งอาจารย์ จำนวน ๓ อัตรา ส่วนงานคณะครุศาสตร์และคณะสังคมศาสตร์  :: ๑๐/๐๕/๒๐๑๐

รับสมัครเจ้าหน้าที่การเงินและบัญชี  :: ๓๑/๐๘/๒๐๐๗

รับสมัครอาจารย์ ประจำภาควิชาพระพุทธศาสนา  :: ๓๑/๐๘/๒๐๐๗