จำนวนข่าวที่แสดง :
จำนวนข่าวทั้งหมด : 5501
มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ขอเชิญลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมวันวิสาขบูชานานาชาติ ครั้งที่ ๑๗

พิธีเฉลิมฉลองและงานประชุมนานาชาติวันวิสาขบูชาโลก ครั้งที่ ๑๗

ขอเรียนเชิญทุกท่านร่วมงานวันวิสาขบูชานานาชาติ ครั้งที่ 17 จัดโดย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย

ประเทศไทยจัดพิธีเฉลิมฉลองวันวิสาขบูชาโลก “พุทธกรุณาเยียวยากายใจในยามโลกวิกฤต”

สำนักหอสมุดและเทคโนโลยีสารสนเทศ ขอเชิญร่วม กิจกรรมจิตอาสาทำความสะอาดครั้งใหญ่ (BIG CLEANING DAY)

สำนักหอสมุดและเทคโนโลยีสารสนเทศ ร่วมกับ สถาบันวิจัยพุทธศาสตร์, กองอาคารสถานที่และยานพาหนะ จัดกิจกรรมจิตอาสาทำความสะอาดครั้งใหญ่ (BIG CLEANING DAY) ณ บริเวณรอบอาคารสำนักหอสมุดและเทคโนโลยีสารสนเทศ ต.ลำไทร อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา ในวันศุกร์ ที่ ๖ พฤษภาคม ๒๕๖๕ เวลา ๐๙.๐๐ น. เป็นต้นไป

ขอเชิญร่วมงานวันมูลนิธิมหาจุฬาลงกรณ์ราชวิทยาลัย วันจำนงค์ ทองประเสริฐ และวันเสฐียร พันธรังษี

งานวันมูลนิธิมหาจุฬาลงกรณ์ราชวิทยาลัย วันจำนงค์ ทองประเสริฐ และวันเสฐียร พันธรังษี วันจันทร์ที่ ๒ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ ณ อาคาร ๗๒ ปี พระวิสุทธาธิบดี (หอฉัน) มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา และผ่านทางระบบ Zoom Meeting ID: 977 993 3546 หรือ สามารถชมถ่ายทอดสดผ่านทาง MCU TV Live, MCU TV - Channel

25 เมษายน 2565 เวลา 09.30 น. ณ ห้อง 401 อาคาร สนง อธิการบดี มจร วังน้อย อยุธยา พระธรรมวัชรบัณฑิต ศ.ดร. อธิการบดี มจร เป็นประธานพิธีลงนามในข้อตกลงความมือ (MoU) ระหว่าง มจร วิทยาเขตเชียงใหม่ กับ กองอนุรักษ์คัมภีร์ตัวเขียนต้นฉบับแห่งชาติ ศูนย์เผยแพร่ศิลปะแห่งชาติ อินทิรา คานธี กรุงเดลี (National Mission for Manuscripts, IGCA, under the Ministry of Culture, Govt. of India, New Delhi) เพื่อการทำงานร่วมกันในการอนุรักษ์ ศึกษา วิจัย พัฒนา เผยแพร่ คัมภีร์ใบลาน ผ่านดิจิตอล

พระเมธีธรรมาจารย์ แจ้งกำหนดการพิธีบำเพ็ญกุศลสวดพระอภิธรรมและพิธีพระราชทานเพลิงศพ โยมมารดา

พิธีถวาย/มอบทุนการศึกษานิสิต มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัยอุปถัมภ์ทุน โดย ดร.มนนเทพ พรประภา วันศุกร์ที่ ๘ เมษายน พ.ศ.๒๕๖๕ เวลา ๑๐.๐๐ น. ณ อาคาร ๗อ ปี พระวิสุทธาธิบดี (อาคารหอฉัน) ชั้น ๔ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ดร.มนนเทพ พรประภา ตำแหน่ง กรรมการบริหาร บริษัท ฮอนด้า แมนูแฟคเจอริ่ง จำกัด ศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

มจร ประกาศใช้แผนพัฒนาระยะ 13 บูรณาการ ‘ศาสตร์สมัยใหม่-สร้างพุทธนวัตกรรม’