ตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับภาควิชา ๔ คณะ
19 มิ.ย. 56 | ข่าวมหาวิทยาลัย
วันที่ ๑๙/๐๖/๒๐๑๓ เข้าชม : ๒๙๗๖ ครั้ง

เข้าสู่ฤดูกาลตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ประจำปี ๒๕๕๖ อย่างเป็นทางการ (เป็นการตรวจผลการดำเนินงานของมหาวิทยาลัย ปีการศึกษา ๒๕๕๕ ใช้ช่วงเวลาตั้งแต่ ๑ มิถุนายน ๒๕๕๕ – ๓๑ พฤษภาคม ๒๕๕๖) โดยวันที่ ๑๗-๒๐ สิงหาคม ศกนี้ คณะกรรมการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ได้เข้าตรวจภาควิชาของแต่ละคณะ ดังนี้

วันที่ ๑๗-๑๘ ตรวจประเมินภาควิชาของคณะมนุษยศาสตร์และคณะสังคมศาสตร์
             คณะกรรมการตรวจประเมินภาควิชาคณะมนุษยศาสตร์ คือ ๑) พระมหานพดล ปุญฺญสุวฑฺฒโก รองคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะพุทธศาสตร์ ๒) นายคำพันธ์ วงศ์เสน่ห์ อาจารย์ประจำคณะพุทธศาสตร์ ๓) ดร.ประพันธ์ ศุภษร รองคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย
             คณะกรรมการตรวจประเมินภาควิชาของคณะสังคมศาสตร์ คือ ๑) พระครูสังฆรักษ์กิตติพงศ์ สิริวฑฺฒโน รองคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะครุศาสตร์ ๒) ผศ.ดร.สมชัย ศรีนอก หัวหน้าภาควิชาหลักสูตรและการสอน คณะครุศาสตร์ ๓) นายพิพิธพิบูลย์ กาญจนพิพิธ หัวหน้าภาควิชาปริยัติธรรมและจริยศึกษา คณะครุศาสตร์

วันที่ ๑๙-๒๐ ตรวจประเมินภาควิชาของคณะพุทธศาสตร์และคณะครุศาสตร์
             คณะกรรมการตรวจประเมินภาควิชาของคณะพุทธศาสตร์ คือ ๑) พระครูปริยัติกิตติธำรง คณบดีคณะสังคมศาสตร์ ๒) ผศ.ดร.เติมศักดิ์ ทองอินทร์ อาจารย์ประจำคณะสังคมศาสตร์ ๓) ผศ.ดร.ธัชชนันท์ อิศรเดช อาจารย์ประจำคณะสังคมศาสตร์
             คณะกรรมการตรวจประเมินภาควิชาคณะครุศาสตร์ คือ ๑) พระมหาขวัญชัย กิตฺติปาโล คณบดีคณะมนุษยศาสตร์ ๒) ผศ.มั่น เสือสูงเนิน อาจารย์ประจำคณะมนุษยศาสตร์ ๓) ผศ.ดร.ประยูร สุยะใจ หัวหน้าภาควิชาจิตวิทยา คณะมนุษยศาสตร์

แหล่งข่าว : กองวิชาการ