พิธีเจริญพระพุทธมนต์เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ฯ พระบรมราชินีนาถ
08 ส.ค. 56 | ข่าวมหาวิทยาลัย
วันที่ ๐๘/๐๘/๒๐๑๓ เข้าชม : ๒๑๗๙ ครั้ง

วันพฤหัสบดีที่ ๘  สิงหาคม ๒๕๕๖ พระธรรมสุธี นายกสภามหาวิทยาลัย เจ้าอาวาสวัดมหาธาตุฯ พระพรหมบัณฑิต กรรมการมหาเถรสมาคม อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย พร้อมด้วยผู้บริหารระดับสูง ส่วนกลาง วิทยาเขต วิทยาลัยสงฆ์ คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และพระนิสิต นิสิต ของมหาวิทยาลัย ได้พร้อมใจกันเจริญพระพุทธมนต์ถวายพระพร สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ฯ พระบรมราชินีนาถ เนื่องในวโรกาสเจริญพระชนม์พรรษา ครบ ๘๑ พรรษา ๑๒ สิงหาคม ๒๕๕๖ นี้ ในฐานะที่เป็นแม่ของแผ่นดิน พสกนิกรทุกหมู่เหล่า โดยเฉพาะมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ซาบซึ้งในพระมหากรุณาธิคุณ กิจกรรมนี้ได้จัดขึ้นทุกปี

ขอขอบคุณภาพ/ข่าวจาก Facebook บัญชา นารี เจ้าหน้าที่บันทึกข้อมูล กองกิจการนิสิต

แหล่งข่าว : กองวิเทศสัมพันธ์