29 ส.ค. 56 | ข่าวมหาวิทยาลัย
วันที่ ๒๙/๐๘/๒๐๑๓ เข้าชม : ๒๖๑๗ ครั้ง

บัณฑิตวิทยาลัย รับการประเมินคุณภาพการศึกษา จาก สกอ. ปีการศึกษา ๒๕๕๕ ระหว่างวันที่ ๒๘-๒๙ สิงหาคม ๒๕๕๖ นี้ โดยมีคณะกรรมการประกอบด้วย ๑. รศ.ดร. บังอร เสรีรัตน์ รองอธิการบดี ม.ราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา เป็นประธานกรรมการ ๒. รศ.ดร.อุษาพร เสวกวิ ที่ปรึกษาคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ม.เทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เป็นรองประธานกรรมการ ๓. ผศ.มุกดา ลิบลับ รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ม.ราชภัฏพระนคร เป็นกรรมการ และ ๔.ดร.ประพันธ์ ศุภษร รองคณบดีฝ่ายวิชาการ บัณฑิตวิทยาลัย มจร. เป็นเลขานุการ  โดยคณะกรรมการได้พิจารณาเอกสารรายงานการประเมินตนเอง สัมภาษณ์ผู้บริหาร คณาจารย์เจ้าหน้าที่ ศิษย์เก่า นิสิตปัจจุบันและผู้ใช้บัณฑิตฯ และจะได้รายงานผลการประเมินด้วยวาจาในวันที่ ๒๙ สิงหาคม ๒๕๕๖ เวลา ๑๒.๓๐ น.

แหล่งข่าว : บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย