ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาาณ์ ในวันที่ ๒๑ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๕๗
ข่าวทั่วไป
วันที่ ๐๘/๐๕/๒๐๑๔ เข้าชม : ๔๐๓๘ ครั้ง

ที่ เลขประจำตัวผู้สมัครสอบ ชื่อ-ฉายา/นามสกุล ชื่อตำแหน่ง
๐๐๓ นายกฤตภาส บุญพิโย นักจัดการงานทั่วไป
๐๐๘ นางสาวลัฐิกา หวังสุขใจ นักจัดการงานทั่วไป
๐๐๙ นางสาวธัญชนก เหลืองทองอร่าม นักจัดการงานทั่วไป
๐๑๐ นายสุพันธ์ แสนสี นักจัดการงานทั่วไป
๐๑๕ นางสาวจันทร์ฉาย สีสมยา นักจัดการงานทั่วไป
๐๒๒ นายสุชาติ เธียรสุรัตน์สกุล นักจัดการงานทั่วไป
๐๒๗ นายยุทธพงษ์ ทองชุม นักจัดการงานทั่วไป
๐๓๐ พระนพดล สุมงฺคโล (พวงสี) นักจัดการงานทั่วไป
๐๓๒ นายอภิชาติ กันหริ นักจัดการงานทั่วไป
๑๐ ๐๐๒ นางสาวมินตรา กาลนิล นักวิเคราะห์นโยบายและแผน
๑๑ ๐๐๔ นางสาวทวีวรรณ นิปัทธหัตถพงศ์ นักวิเคราะห์นโยบายและแผน
๑๒ ๐๐๕ พระพรชัย วรปญโญ (เกาะรัมย์) นักวิเคราะห์นโยบายและแผน
๑๓ ๐๑๑ พระปุริญญวิทย์ ธมฺมโชโต (ธนนาถเชวรินทร์) นักวิเคราะห์นโยบายและแผน
๑๔ ๐๑๔ นางสาวกมลทิพย์ โมกขาว นักวิเคราะห์นโยบายและแผน
๑๕ ๐๑๖ พระสุริยา ฐิตโสภโณ (โสภาพ) นักวิเคราะห์นโยบายและแผน
๑๖ ๐๑๙ พระปลัดปิยศักดิ์ ปิยธมฺโม (พีรมณีวงศ์) นักวิเคราะห์นโยบายและแผน
๑๗ ๐๓๓ นายแพง ชำนิงาน นักวิเคราะห์นโยบายและแผน
๑๘ ๐๐๖ นายกรนัน ขันวัง นักวิชาการโสตทัศนศึกษา
๑๙ ๐๒๐ นายวิศรุต จิมานัง นักวิชาการโสตทัศนศึกษา
๒๐ ๐๒๙ นายณพนต์ ทองยวง นักวิชาการโสตทัศนศึกษา
๒๑ ๐๑๒ นางสาวดอกฝ้าย สุภาษิต นักประชาสัมพันธ์
๒๒ ๐๑๓ นางสาวกนกภรณ์ ทองจันทร์ นักประชาสัมพันธ์
๒๓ ๐๑๗ นายกุนทร บุญเกิด นักประชาสัมพันธ์
๒๔ ๐๒๑ นางสาวอรเนตร บุนนาค นักประชาสัมพันธ์
๒๕ ๐๒๔ นางสาวปฐมพร คงเตี้ย นักประชาสัมพันธ์
๒๖ ๐๒๕ นายวันชนะ อุดมโชคมหาศาล นักประชาสัมพันธ์
๒๗ ๐๒๖ นายบุญโชค ส่งแสง นักประชาสัมพันธ์
๒๘ ๐๒๘ นางสาวสายรุ้ง บุบผาพันธ์ นักประชาสัมพันธ์
๒๙ ๐๓๑ นางสาวสุนิสา คำนวณชัย นักประชาสัมพันธ์

กำหนดสอบสัมภาษณ์ ในวันพุธ ที่  ๒๑ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๕๗ เวลา ๐๙.๐๐ - ๑๗.๐๐ น.

ฝ่ายบริหารงานบุคคล
      กองกลาง สำนักงานอธิการบดี

แหล่งข่าว : กองกลาง สำนักงานอธิการบดี