นิสิต ม จ ร รับทุนการศึกษา
นิสิต ม จ ร รับทุนการศึกษา
วันที่ ๐๗/๐๗/๒๐๑๔ เข้าชม : ๑๗๘๐ ครั้ง

เมื่อวันที่ ๔ กรกฎาคม ๒๕๕๗ เวลา ๑๔.๐๐ น. พระนิสิต และนักเรียนโรงเรียนในสังกัดมหาวิทยาลัยจำนวน ๑๐๐ รูป เข้ารับทุนการศึกษาต่างประเทศ โดยการประสานงานของพระโสภณวชิราภรณ์ (ไสว) รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ผจล.วัดอรุณฯ เจ้าภาพทุนการศึกษาจากต่างประเทศประกอบด้วย พระอาจารย์จีนราชธรรมานุสิฐ (ฝ่าเจ้า) รองประธานสงฆ์ประเทศสิงคโปร์ เจ้าอาวาสวัดเจดีย์ทอง (Golden pagoda Buddhist Temple) เจ้าอาวาสวัดพระเขี้ยวแก้ววิหาร (Buddha Tooth relic Temple) ประเทศสิงค์โปร์ และศิษยานุศิษย์ โดยมีพระพรหมสุธี กรรมการมหาเถรสมาคม ประธานสำนักงานกำกับดูแลพระธรรมทูตไปต่างประเทศ เจ้าคณะภาค ๑๒ เจ้าอาวาสวัดสระเกศ ราชวรมหาวิหาร เป็นประธานมอบทุน ณ พระอุโบสถวัดสระเกศ ราชวรมหาวิหาร

แหล่งข่าว : กองวิเทศสัมพันธ์