ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ เข้าร่วมสัมมนาที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น
วันที่ ๐๖/๐๔/๒๐๑๕ เข้าชม : ๑๑๕๓ ครั้ง

ระหว่างวันที่ 2-5 ก.พ. 58 พระมหาสุทิตย์ อาภากโร ผอ.สถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ ได้เดินทางไปร่วมงานสัมมนา International Symposium on Social Sciences and Management (ISSSM) ที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นงานระดับนานาชาติ มี Impacf ติด Top-ten ของญี่ปุ่น และนานาชาติ โดยได้นำเสนอบทความวิจัยเรื่อง An Analytical Study of the process of creating and using Buddhist happiness indicator in Bhutan and Thailand นอกจากนี้ ผอ.สถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ ยังได้หารือกับ Dean and Frofessor Kosaku Dairokuno, School of Political Science and Economics, Meiji University เพื่อร่วมมือและแลกเปลี่ยนในเชิงวิชาการ งานวิจัย การแลกเปลี่ยนคณาจารย์ โดยทางมหาวิทยาลัย เมจิ ยินดีทำ MOU กับมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย สืบต่อไป

รายละเอียดเพิมเติม

แหล่งข่าว : สถาบันวิจัยพุทธศาสตร์