ประชุมสัมมนาเชิงปฏิบัติการ ความเชื่อ ศาสนา คุณธรรม จริยธรรม ในอาเซียน
วันที่ ๐๙/๐๔/๒๐๑๕ เข้าชม : ๑๙๔๐ ครั้ง

ะหว่างวันที่ ๙ - ๑๐ เมษายน ๒๕๕๘ ณ หอประชุมใหญ่ สำนักหอสมุดแห่งชาติ ดำเนินการโดยกรมการศาสนา กระทรวงวัฒนธรรม มีผู้นำศาสนา สื่อมวลชน นักวิชาการ นักเรียน นักศึกษา นักการศาสนา และสถาบันทางสังคม เข้าร่วมสัมมนา จำนวน ๒๐๐ กว่าท่าน

ในช่วงบ่ายมีการอภิปรายเรื่อง "วิวัฒนาการและความเชื่อ ศาสนา คุณธรรม จริยธรรม กับการอยู่ร่วมกันอย่างสันติสุข ภายใต้บริบทแห่งความเป็นประชาคมอาเซียน" โดยมี ศ.ดร.พระพรหมบัณฑิต กรรมการมหาเถรสมาคม อธิการบดี มจร. และเจ้าอาวาสวัดประยุรวงศาวาส ศ.ดร.อิมรอน มะรูลีม มุขนายกยอเซฟชูศักดิ์ สิริสุทธิ์ และมี ศ.ดร.สมภาร พรมทา เป็นผู้ดำเนินการอภิปราย

ขอขอบคุณ : ภาพ/ข่าว กองสื่อสารองค์กร มจร