08 ธ.ค. 58 | ข่าวมหาวิทยาลัย
วันที่ ๐๘/๑๒/๒๐๑๕ เข้าชม : ๑๖๙๗ ครั้ง

วันที่ ๒ ธันวาคม ๒๕๕๘ พิธีลงนามถวายพระพร และเจริญพระพุทธมนต์เฉลิมพระเกียรติถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดช เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๘ พรรษา ๕ ธันวามหาราช ประจำปี ๒๕๕๘

ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนิสิต มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัยได้จัดพิธีลงนามถวายพระพร และเจริญพระพุทธมนต์เฉลิมพระเกียรติถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดช เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๘ พรรษา ๕ ธันวามหาราช ประจำปี ๒๕๕๘ เวลา ๑๕.๐๐ น. ผศ.ดร.สุรพล สุยะพรหม รองอธิการบดีฝ่ายกิจการทั่วไป เปิดกรวยสักการะพระบรมฉายาลักษณ์ และกล่าวอาเศียรวาท, ดร.แสวง นิลนามะ หัวหน้าภาควิชาศาสนาและปรัชญา ขับเสภา,ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่แต่งชุดปกติขาว ร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี
และเพลงสดุดีมหาราชาพร้อมกัน เวลา ๑๕.๓๐ น. พระพรหมบัณฑิต,ศ.ดร. อธิการบดี พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิต เจริญพระพุทธมนต์ธัมมจักกัปปวัตสูตรฯ เสร็จแล้วเจริญจิตภาวนาถวายเป็นพระราชกุศล จากนั้นกล่าวสัมโมทนียกถา

ณ หอประชุม มวก.๔๘ พรรษา มจร วังน้อย อยุธยา

ขอขอบคุณ : ภาพ/ข่าว กองสื่อสารองค์กร มจร