17 มี.ค. 59 | ข่าวมหาวิทยาลัย
วันที่ ๑๗/๐๓/๒๐๑๖ เข้าชม : ๑๓๕๗ ครั้ง

พิธีเปิดโครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ รุ่นที่ ๒๒ เฉลิมพระเกียรติ ๘๙ พรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ และเฉลิมพระเกียรติ ๘๔ พรรษา สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ

พระโสภณวชิราภรณ์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ประธานคณะกรรมการดำเนินงาน รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต กล่าวถวายรายงานต่อ พระพรหมสิทธิ กรรมการมหาเถรสมาคม ประธานสำนักงานกำกับดูแลพระธรรมทูตไปต่างประเทศ เจ้าอาวาสวัดสระเกศ ประธานในพิธีกล่าวเปิดโครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ รุ่นที่ ๒๒ เฉลิมพระเกียรติ ๘๙ พรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ และเฉลิมพระเกียรติ ๘๔ พรรษา สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ และให้โอวาท, พระธรรมสุธี นายกสภามหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย กล่าวให้โอวาทพระธรรมทูต

ต่อมา พระพรหมบัณฑิต,ศ.ดร.กรรมการมหาเถรสมาคม เจ้าคณะภาค๒ เจ้าอาวาสวัดประยุรวงศาวาสวรวิหาร อธิการบดี มจร, ให้โอวาทแก่พระธรรมทูตสายต่างประเทศ ก่อนไปปฏิบัติศาสนกิจในต่างประเทศ พร้อมคณะผู้บริหาร พระราชวรเมธี,ดร.รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร, พระสุวรรณเมธาภรณ์,ผศ. รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและพัฒนา, พระเมธีธรรมาจารย์ รองอธิการบดีฝ่ายประชาสัมพันธ์และเผยแผ่ คณาจารย์ นิสิตเข้าร่วมพิธีเปิดโครงการ ณ ห้องเธียเตอร์ โซนดี อาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วันที่ ๑๒ มีนาคม ๒๕๕๙

ขอขอบคุณ : ภาพ/ข่าว กองสื่อสารองค์กร มจร และ  MCU TV