พระพรหมบัณฑิต ได้รับการต้อนรับจากของหลวงพ่อภัททันตะ สัทธัมมกิตติสาระ มหากัมมัฏฐานาจริยะ (หลวงพ่ออ่องซาน สยาดอ) ณ อากาศยานนานาชาติเมืองย่างกุ้ง ประเทศเมียนมาร์
วันที่ ๒๘/๐๕/๒๐๑๖ เข้าชม : ๔๙๗ ครั้ง

วันศุกร์ ที่ ๒๗ พฤษภาคม พ.ศ.๒๕๕๙  เวลา ๑๘.๔๕ น. พระพรหมบัณฑิต (ป.ธ.๙, ศ.,ดร.,ราชบัณฑิตกิตติมศักดิ์, อัคคมหาบัณฑิต) กรรมการมหาเถรสมาคม เจ้าอาวาสวัดประยุรวงศาวาสวรวิหาร อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย และคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และคณะผู้ติดตาม ได้รับการต้อนรับจากของหลวงพ่อภัททันตะ สัทธัมมกิตติสาระ มหากัมมัฏฐานาจริยะ (หลวงพ่ออ่องซาน สยาดอ) ที่อากาศยานนานาชาติเมืองย่างกุ้ง ประเทศเมียนมาร์

ตามที่ Ven Dr. Bhaddanta Saddhammakittisara Agga Maha Kammathanacariya ได้กราบอาราธนาอธิการบดี และคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหนาที่และผู้ที่เกี่ยวข้องของมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เดินทางเพื่อร่วมพิธีฉลองปริญญาพุทธศาสดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ ณ อ่องซานสดอยา ทัตอู อองซาน เมติเทชั่นเซ็นเตอร์ กรุงย่างกุ้ง ประเทศเมียนมาร์ ระหว่างวันที่ ๒๗-๓๑ พฤษภาคม ๒๕๕๙

กรุณาคลิกติดตามข่าวของท่านอธิการบดี>>>พระพรหมบัณฑิต อธิการบดี มจร

ภาพ/ข่าว : พระมหาผล  วิเชฏฺฐสมโณ

ข้อมูลอื่นๆ
>>>สงกรานต์ประเพณี วิถีไทยวิถีธรรม วัดประยูรฯ ๒๕๕๙
>>>งานเทศกาลสงกรานต์ วัดประยูรฯ ๒๕๕๙
>>>ขอเชิญเที่ยวงาน "สมโภช ๑๘๘ ปี วัดประยุรวงศาวาสวรวิหาร" พ.ศ.๒๕๕๙
>>>สมโภชพระอาราม ๑๘๘ ปี วัดประยุรวงศาวาสวรวิหาร พ.ศ.๒๕๕๙
>>>๑๕ เมษายน "วันปีใหม่ วันเถลิงศก" สงกรานต์งานวันสุดท้าย วัดประยูรฯ ปี ๒๕๕๘
>>>ขอเชิญเที่ยวงาน'ประเพณีสงกรานต์'วัดประยุรวงศาวาส ปี ๒๕๕๘
>>>Water Festival ล่องเรือฟรี ๗ ท่าน้ำวิถีไทย วัดประยุรวงศาวาส ปี ๒๕๕๘
>>>เที่ยวงานเทศกาลสงกรานต์วัดประยูรฯ ๒๕๕๘
>>>เที่ยวสงกรานต์ ๒๕๕๘ วัดประยุรวงศาวาส
>>>ขอเชิญเที่ยวงานฉลองวัด "ประยุรวงศาวาสวรวิหาร วัดรั้วเหล็ก" ๑๘๗ ปี
>>>รวมภาพบรรยากาศ ในงานฉลองรางวัลยูเนสโก ๑๓-๑๖ พ.ค.๒๕๕๗
>>>เจดีย์วัดประยุรวงศาวาสฯ มรดกทางวัฒนธรรม
>>>เจดีย์ที่มีแกนกลางแบบอยุธยา มีอุโมงค์ที่ให้คนเข้าไปดูได้ ได้รับรางวัลที่ ๑ จากยูเนสโก
>>>"เจดีย์พระประธาน" วัดประยูรฯ ชนะเลิศประกวดอนุรักษ์มรดกทางวัฒนธรรม
>>>'เจดีย์พระประธาน' วัดประยูรฯ ชนะเลิศประกวดอนุรักษ์มรดกทางวัฒนธรรมฯ จากยูเนสโก
>>>Award of Excellence
>>>วัดประยุรวงศาวาสฯ คว้ารางวัล "ยูเนสโก"
>>>"วัดประยุรวงศาวาส" ในสายตา UNESCO
>>>พระบรมธาตุมหาเจดีย์ วัดประยุรวงศาวาส

แหล่งข่าว : กองแผนงาน