พิธีวางศิลาฤกษ์อาคารอเนกประสงค์ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มจร
วันที่ ๓๐/๐๗/๒๐๑๖ เข้าชม : ๑๑๒๒ ครั้ง

เมื่อวันเสาร์ที่ 30 กรกฎาคม พ.ศ. 2559 เวลา 09.09 น. พระเดชพระคุณ พระพรหมบัณฑิต, ศ. ดร. อธิการบดี มจร เป็นประธานในพิธีวางศิลาฤกษ์อาคารอเนกประสงค์ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย (มจร) โดยมีพระโสภณวชิราภรณ์ (ไสว โชติโก)  รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ รก. ผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต พร้อมด้วย ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ มจร แขกผู้มีเกียรติ และสื่อมวลชนร่วมพิธีจำนวนมาก

ข่าว : วิทยาลัยพระธรรมทูต

รายงาน: พระมหาสมาน ชาตวิริโย, ดร.

ภาพ : กองวิเทศสัมพันธ์

แหล่งข่าว : กองวิเทศสัมพันธ์