05 ก.ย. 59 | ข่าวมหาวิทยาลัย
วันที่ ๐๕/๐๙/๒๐๑๖ เข้าชม : ๑๑๔๔ ครั้ง

พระพรหมบัณฑิต ร่วมอภิปรายในการเสวนาเรื่องการขับเคลื่อนแผนแม่บทส่งเสริมคุณธรรมแห่งชาติ ในงานสมัชชาคุณธรรมแห่งชาติ ครั้งที่ ๘

ณ อาคารอิมแพ็คฟอรั่ม เมืองทองธานีจังหวัดนนทบุรี

วันพฤหัสบดีที่ ๑  กันยายน พ.ศ.๒๕๕๙ เวลา ๑๔.๐๐ น. พระพรหมบัณฑิต (ป.ธ.๙, ศ.,ดร.,ราชบัณฑิตกิตติมศักดิ์, อัคคมหาบัณฑิต) กรรมการมหาเถรสมาคม
เจ้าคณะภาค ๒ เจ้าอาวาสวัดประยุรวงศาวาสวรวิหาร อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ร่วมอภิปรายในการเสวนาเรื่อง "การขับเคลื่อนแผนแม่บทส่งเสริมคุณธรรมแห่งชาติ" ในงานสมัชชาคุณธรรมแห่งชาติ ครั้งที่ ๘ ภายใต้หัวข้อว่า "รวมพลังประชารัฐ ขับเคลื่อนสังคมคุณธรรม" ณ อาคารอิมแพ็คฟอรั่ม เมืองทองธานี จังหวัดนนทบุรี

ผู้ร่วมเวทีเสวนาประกอบด้วย
๑. มุขนายกยอแซฟ ชูศักดิ์ สิริสุทธิ์ เลขาธิการสภาประมุขบาทหลวงคาทอลิกแห่งประเทศไทย
๒. อิหม่ามสุธรรม บุญมาเลิศ เลขานุการจุฬาราชมนตรี
๓. นายสีมา สีมานันท์ อดีตเลขาธิการ ก.พ.
๔. นายสมพร ใช้บางยาง ประธานสถาบันพัฒนาองค์กรชุมชน
๕. นายเจน นำชัยศิริ ประธานสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย
๖. นายมานิจ สุขสมจิตร สื่อมวลชนอาวุโส
๗. ร.ศ. น.พ. กำจร ตติยกวี ปลัดกระทรวงศึกษาธิการ
ดำเนินรายการโดย พลอากาศเอก วีรวิท คงศักดิ์ กรรมการส่งเสริมคุณธรรมแห่งชาติ

ที่มา : http://www.watprayoon.com/main.php?url=news_view&id=754&cat=B&table=news

ขอขอบคุณ : ภาพ/ข่าว เว็บไซต์ วัดประยุรวงศาวาสวรวิหาร