คำสั่งมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย แต่งตั้ง พระสุธีวีรบัณฑิต (โชว์ ทสฺสนีโย), ดร. เป็นรองศาสตราจารย์

คำสั่ง มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ที่ ๑๑๗/๒๕๖๓ เรื่อง แต่งตั้งรองศาสตราจารย์
โดยที่เป็นการสมควรให้มีการแต่งตั้งตำแหน่งทางวิชาการแก่คณาจารย์ประจำของมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
อาศัยอำนาจตามความในมาตรา ๑๙ (๙) แห่งพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย.พ.ศ. ๒๕๔๐ และมติสภามหาวิทยาลัย ในคราวประชุมครั้งที่ ๕/๒๕๖๓ เมื่อวันพุธที่ ๒๗ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๓ จึงแต่งตั้งให้ พระสุธีวีรบัณฑิต (โชว์ ทสฺสนีโย), ดร.วัดศรีสุดาราม วรวิหาร กรุงเทพมหานคร อายุ ๕๗ ปี พรรษา ๓๕ วุฒิการศึกษา ป.ธ. ๗, พธ.บ. (ศาสนา), ศศ.ม. (การบริหารองค์การ), DODT. (ODT.), Ph.D. (Phil.), DM. (Pub. Man.) ตำแหน่ง อาจารย์ เลขที่ ๐๕๒๑๐๑๖ สังกัดภาควิชารัฐศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์ ดำรงตำแหน่ง รองศาสตราจารย์ ในสาขาวิชาการจัดการเชิงพุทธ

ทั้งนี้ ตั้งแต่วันที่ ๓๑ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ เป็นต้นไป
สั่ง ณ วันที่ ๒๗ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๓

ลงนามโดย
(พระธรรมปัญญาบดี)
นายกสภามหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย