ขออนุโมทนาบุญ แด่เจ้าภาพถวายภัตตาหาร วันพุธที่ 28 ตุลาคม พ.ศ. 2563
29 ต.ค. 63 | ข่าวมหาวิทยาลัย

1. พระครูวินัยธรศิริเชษฐ์ นิสิตปริญญาเอก สาขาการจัดการเชิงพุทธ คณะสังคมศาสตร์ มจร ร่วมทำบุญตักบาตร

2.  2. ดร.อัครภัสสร์ ชนะจินดาโสภณ พร้อมคณะ จากตำบลลำลูกกา อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี ร่วมกันเป็นเจ้าภาพถวายภัตตาหารเพล ด้วยการถวายปัจจัยค่าภัตตาหารเพล 20,000 บาท ทำบุญเพื่อความเป็นสิริมคลแก่ชีวิต ครอบครัว หน้าที่การงาน

3. 3. ดร.แม่ชีทศพร วชิระบำเพ็ญ บ้านเพชรบำเพ็ญ พร้อมคณะศิษย์ บริจาคน้ำดื่มบ้านเพชรบำเพ็ญ จำนวน 400 แพ็ค จำนวน 4,800 ขวด

แด่ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ พระนิสิตชาวไทย และพระนิสิตนานาชาติ โดยมี พระราชปริยัติกวี,ศ.ดร.อธิการบดี มจร เป็นประธาน และกล่าวสัมโมทนียกถา ณ อาคาร 72 ปี พระวิสุทธาธิบดี (อาคารหอฉัน) ชั้น 2 มจร วังน้อย อยุธยา