ขออนุโมทนาบุญ แด่เจ้าภาพถวายภัตตาหาร วันพุธที่ 11 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563
12 พ.ย. 63 | ข่าวมหาวิทยาลัย

1. แม่ชีเสาวกาญน์ สงวนชม และคณะอุบาสิกา วัดสุวรรณประสิทธ์ เป็นเจ้าภาพภัตตาหารถวายเพลประกอบด้วย พะโล้ ปลาดุกผัดเผ็ด แกงเขียวหวานปลากราย ยำตะไคร้ ไก่ทอด แกงเผ็ดหน่อไม้ไก่ ไก่ทอด ขนมหวานทองหยอด หองหยิบ ผลไม้รวม และน้ำดื่มถ้วย 7 แพ็ค ปรารภทำบุญเพื่อความเป็นสิริมคลแก่ คณะอุบาสิกา วัดสุวรรณประสิทธิ์ และทำบุญอุทิศให้บรรพบุรุษ เจ้ากรรมนายเวร

2. พันเอกถาวร เปรมศรี, คุณภูมิ สมาหาร ถวายปัจจัยค่าภัตตาหารเพล จำนวน 10,000 บาท ปรารภทำบุญอุทิศให้สมเด็จพระญาณสังวรฯ และคุณพ่อวาด เปรมศรี คุณแม่ผิว เปรมศรี และทำบุญอุทิศให้บรรพบุรุษที่ล่วงลับ เจ้ากรรมนายเวร

3. ดร.แม่ชีทศพร วชิระบำเพ็ญ (บ้านเพชรบำเพ็ญ) พร้อมคณะศิษย์ ถวายน้ำดื่ม

แด่ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ พระนิสิตชาวไทย และพระนิสิตนานาชาติ โดยมี พระครูปริยัติกิตติธำรง,รศ.ดร. คณบดีคณะสังคมศาสตร์  เป็นประธานและกล่าวสัมโมทนียกถา ณ อาคาร 72 ปี พระวิสุทธาธิบดี (อาคารหอฉัน) ชั้น 2 มจร. วังน้อย อยุธยา