โปรดพระราชทานสัญญาบัตรตั้งสมณศักดิ์ พระราชปริยัติมุนี เป็น พระเทพวัชราจารย์

พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ มหิศรภูมิพลราชวรางกูรกิติสิริสมบูรณอดุลยเดชสยามินทราธิเบศรราชวโรดม บรมนาถบพิตร พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว

มีพระบรมราชโองการโปรดพระราชทานสัญญาบัตรตั้งสมณศักดิ์

พระราชปริยัติมุนี เป็น พระเทพวัชราจารย์ ปฏิภาณธรรมสาธก ตรีปิฎกบัณฑิต มหาคณิสสร บวรสังฆาราม คามวาสีพระราซาคณะชั้นเทพ สถิต  วัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม ราชวรมหาริหาร พระอารามหลวง กรุงเทพมหานคร มีฐานานุศักดิ์ตั้งฐานานุกรมได้  รูป คือ พระครูปลัต  พระครูวินัยธร  พระครูสังฆรักษ์  พระครูสมุห์  พระครูใบฎีกา

ทั้งนี้ ตั้งแต่วันที่ กรกฎาคม พุทธศักราช ๒๕๖๔

ประกาศณ วันที่  กรกฎาคม พุทธศักราช ๒๕๖๔

เป็นปีที่  ในรัชกาลปัจจุบัน

------------------------------

F56B4A8C-F002-4613-BB07-B4C4FC1779D1.jpeg

4D561111-FCD1-4299-A831-43C9F64827B1.jpeg

736BA963-E679-423C-9C84-D4D92537BD38.jpeg