ข่าวประชาสัมพันธ์
แจ้งสาเหตุเบอร์โทรศัพท์บางเลขหมายไม่สามารถโทรเข้า มจร วังน้อย อยุธยา
13 ก.พ. 52 | ข่าวมหาวิทยาลัย
646
ข่าวมหาวิทยาลัย
แจ้งสาเหตุเบอร์โทรศัพท์บางเลขหมายไม่สามารถโทรเข้า มจร วังน้อย อยุธยา
วันที่ ๑๓/๐๒/๒๐๐๙ เข้าชม : ๗๘๔๐ ครั้ง

                 ด้วยส่วนเทคโนโลยีสารสนเทศ ได้รับแจ้งว่า เลขหมายโทรศัพท์บางเลขหมายไม่สามาถโทรเข้าเบอร์โทรศัพท์พื้นฐาน ๐๓๕-๒๔๘๐๐-๙๙ ทางส่วนงานได้ประสานอย่างรีบด่วน ไปที่บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นผู้ให้บริการเลขหมาย ทางบริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) รับไปประสานบริษัทผู้ให้บริการหลายอื่นๆ เพื่อแจ้งเลขหมายและเปิดให้บริการ

                 สาเหตุที่มีเลขหมายบางเลขหมายไม่สามารถโทรเข้าได้นั้น เนื่องจากเกิดกฏหมายด้านโทรคมนาคม ซึ่งการเปิดเลขหมายใหม่บริษัทผู้ให้บริการต้องแจ้งบริษัทผู้ให้บริการอื่นๆทราบถึงการเปิดเลขหมายใหม่ทราบด้วย ซึ่งปัญหานี้ระยะหนึ่งก็จะหายไป

                 อย่างไรก็ดี ทางส่วนงานขอความร่วมมือส่วนงานต่างๆ หรือบุคคลภายนอก กรุณาช่วยแจ้งเลขหมายต้นทางที่ไม่สามารถโทรเข้าทราบด้วย เพื่อจะได้รีบแก้ไขปัญหาต่อไป ได้ที่ E-mail.srithont@mcu.ac.th หรือ ๐๘๙-๒๐๓-๓๙๗๕

                 ข่าวโดย พระมหาศรีทนต์ สมจาโร ผู้อำนวยการส่วนเทคโนโลยีสารสนเทศ


แหล่งข่าว : ส่วนเทคโนโลยีสารสนเทศ
Print This Page    Sent to Friend
แสดงความคิดเห็น