22 ส.ค. 67 | ข่าวมหาวิทยาลัย

วันอังคารที่ 20 สิงหาคม 2567 เวลา 13.00 น. ณ ห้องประชุมคณะสังคมศาสตร์ อาคารเรียนรวม ชั้น G ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ร้อยตำรวจโท ดร. มนัส โนนุช ประธานกรรมการมูลนิธิมิราเคิล ออฟไลฟ์ และ รองประธานสภาสังคม สงเคราะห์แห่งประเทศไทยฯ ได้เดินทางมาบรรยายถวายความรู้แด่พระนิสิตและนิสิตฆราวาส เรื่อง สถาบันพระมหากษัตริย์ไทย ในรายวิชาความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับการเมืองการปกครองของไทย พร้อมด้วย ผู้บริหาร คณาจารย์ และนิสิตคณะครุศาสตร์และนิสิตคณะสังคมศาสตร์ ประกอบด้วย รศ.ดร.สมศักดิ์ บุญปู่ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการทรัพย์สิน  รศ.ดร. ธัชชนันท์ อิศรเดช ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการทั่วไป  ผศ.ดร. บุญมี  พรรษา รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ผศ.ดร. อิทธิพล  แก้วพิลา ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายประชาสัมพันธ์ และ อาจารย์ ดร. สุวรา นาคยศ อาจารย์ภาควิชาหลักสูตรและการสอน คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย  เข้าร่วมฟังในครั้งนี้ โดยพร้อมเพรียงกัน