ประกาศผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษา ป.บัณฑิต หลักสูตร ๑ ปี
วันที่ ๐๙/๐๕/๒๐๑๐ เข้าชม : ๗๓๗๒ ครั้ง

ประกาศวิทยาลัยสงฆ์สุรินทร์
เรื่อง  ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษา
หลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิต วิชาชีพครู รุ่นที่ ๓ ปีการศึกษา ๒๕๕๓
มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย  วิทยาเขตสุรินทร์
***********
       ด้วยสาขาวิชาหลักสูตรและการสอน วิทยาลัยสงฆ์สุรินทร์ ได้เปิดรับสมัครพระภิกษุสามเณรและคฤหัสถ์ เพื่อเข้าศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิต วิชาชีพครู (ป.บัณฑิต วิชาชีพครู) หลักสูตร ๑ ปี  ซึ่งดำเนินการสอบคัดเลือกเพื่อเข้าศึกษา  เมื่อวันที่ ๓ พฤษภาคม  ๒๕๕๓ แล้วนั้น  จึงประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษา และให้ผู้มีรายชื่อดังกล่าวมาลงทะเบียนเรียบและชำระค่าบำรุงการศึกษา ในวันเสาร์ที่ ๑๕ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๕๓ ระหว่างเวลา ๐๘.๐๐ น. - ๑๑.๓๐ น. และร่วมปฐมนิเทศการศึกษา ตั้งแต่เวลา ๑๒.๓๐ น. - ๑๖.๓๐ น. ถ้าหากผู้ใดไม่มารายงานตัว/ลงทะเบียนตามวันเวลาดังกล่าว วิทยาลัยสงฆ์ถือว่าสละสิทธิ์  จึงประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษา ดังมีรายชื่อต่อไปนี้ :-

ที่  ชื่อ  นามสกุล  หมายเหตุ
 ๑  นางสาวกุลิสรา  โอทีย์
 ๒  นางเกษมณี  กิริยา
 ๓  นางสาวดวงดาว  ผาผิวดี
 ๔  นางสาวเธียรณา  สำเร็จดี
 ๕  นางสาวกนกวรรณ  สุรินทร์ศิริรัฐ
 ๖  นายพิทยา  สงวนชื่อ
 ๗  นางสาวจิรารัตน์  พิมพ์ประเสริฐ
 ๘  นางสาวแพรวนภา  หมายสม
 ๙  นายชัชวาล  บุตรไชย
 ๑๐  นายอำนวย  สมัครสมาน
 ๑๑  นางสาวนันทา  ยืนยง
 ๑๒  นางสาววลีวรรณ  วัดตรง
 ๑๓  นางสาวภัคจิรา  เฉลียวฉลาด
 ๑๔  นางสาวรัฐสดี  ทวีคง
 ๑๕  นางสาวปพิชญา  รจนัย
 ๑๖  นางสาวอาทิตยา  ดัชถุยาวัตร
 ๑๗  นางสาวมัชฌิมา  จำรูญ
 ๑๘  นางสาวปิยภรณ์  สุดดี
 ๑๙  นายก้องเทพ  ตุ้มทอง
 ๒๐  นางสาวรวงทิพย์  ละอองดี
 ๒๑  นายสุขุม

พวงทอง

๒๒  นางสาวพรพิมล  อยู่ชู
 ๒๓  นายกษิดิศ  สำรวมจิตร
 ๒๔  นายชัชชัย  กระจ่างจิตร
 ๒๕  นางสาวจินตนา  อุปแก้ว
 ๒๖  นางสาวคริณภาพร  จันทสุข
 ๒๗  นายพรศิริ  ศรีเพชร
 ๒๘  นางสาวเกศวดี  สมนึก
 ๒๙  นางสาวประภาภรณ์  พิศิลป์
 ๓๐  นางสาวศาสินี  ผ่องศรี

ประกาศ ณ วันที่ ๒  เดือนพฤษภาคม  พุทธศักราช ๒๕๕๓

ลงชื่อ  พระศรีวิสุทธิคุณ
           (พระศรีวิสุทธิคุณ)
ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์สุรินทร์

หมายเหตุ : กรุณาตรวจสอบรายชื่อที่ วิทยาลัยสงฆ์สุรินทร์อีกครั้ง