คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ คณะครุศาสตร์ มจร. ร่วมแสดงความยินดี ผู้บริหาร คณาจารย์คณะครุศาสตร์
10 มิ.ย. 53 | ข่าวมหาวิทยาลัย
วันที่ ๑๐/๐๖/๒๐๑๐ เข้าชม : ๙๖๖๔ ครั้ง

คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
ร่วมแสดงมุทิตา
วันจันทร์ที่ ๗ มิถุนายน ๒๕๕๓
ณ ห้องประชุมคณะครุศาสตร์ โซนซี อาคารเรียนรวม วังน้อย

ตามที่มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้มีคำสั่งแต่งตั้ง อาจารย์คณะครุศาสตร์ ดังนี้

๑. พระครูสุตกิจบริหาร,ผศ.   ดำรงตำแหน่ง รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและพัฒนา
๒. พระครูปลัดมารุต วรมงฺคโล,ผศ. ดำรงตำแหน่ง รักษาการคณบดีคณะครุศาสตร์
๓. พระมหาสหัส ฐิตสาโร  ดำรงตำแหน่ง รักษาการรองคณบดีคณะครุศาสตร์
๔. ผศ.ดร.ชายชาติ พิทักษ์ธนาคม ดำรงตำแหน่ง รักษาการรองคณบดีคณะครุศาสตร์

ในโอกาสนี้ ทางคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ คณะครุศาสตร์ พร้อมใจร่วมกันแสดงความยินดี

รักษาการรองอธิการบดี
พระครูสังฆรักษ์กิตติพงศ์ สิริวฑฺฒโน เป็นตัวแทนคณาจารย์ เจ้าหน้าที่คณะครุศาสตร์ มอบกระเช้าแสดงความยินดีแด่ พระครูสุตกิจบริหาร,ผศ. รักษาการรองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและพัฒนา

พระทิพย์ สิริธมฺโม เป็นตัวแทนคณาจารย์ เจ้าหน้าที่คณะครุศาสตร์ มอบกระเช้าแสดงความยินดีแด่ พระครูปลัดมารุต วรมงฺคโล รักษาการคณบดีคณะครุศาสตร์

รักษาการรองคณบดีคณะครุศาสตร์
อาจารย์สุรวัฒน์ ทองเกลี้ยง เป็นตัวแทนคณาจารย์ เจ้าหน้าที่คณะครุศาสตร์ มอบกระเช้าแสดงความยินดีแด่ พระมหาสหัส ฐิตสาโร รักษาการรองคณบดีคณะครุศาสตร์ ฝ่ายบริหาร

อาจารย์บุญส่ง ธนะจันทร์ เป็นตัวแทนคณาจารย์ เจ้าหน้าที่คณะครุศาสตร์ มอบกระเช้าแสดงความยินดีแด่ ผศ.ดร.ชาติชาย พิทักษ์ธนาคม รักษาการรองคณบดีคณะครุศาสตร์ ฝ่ายวิชาการ

ภาพ/ข่าว โดย...ฝ่ายประชาสัมพันธ์คณะครุศาสตร์

แหล่งข่าว : คณะครุศาสตร์