บัณฑิตวิทยาลัยขอต้อนรับคณะกรรมการประเมินคุณภาพการศึกษา ปีการศึกษา ๕๒
20 มิ.ย. 53 | ข่าวมหาวิทยาลัย
วันที่ ๒๐/๐๖/๒๐๑๐ เข้าชม : ๖๑๙๑ ครั้ง

ผศ.ดร.ตวงรักษ์ นันทวิสารกุล,ประธานกรรมการในระหว่างวันที่ ๒๓ - ๒๕ มิถุนายน ๒๕๕๓ นี้ บัณฑิตวิทยาลัยมีกำหนดรับตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๒ โดยคณะกรรมการที่มหาวิทยาลัยแต่งตั้ง ประกอบด้วย ๑. ผศ.ดร.ตวงรักษ์ นันทวิสารกุล ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการ ม.พระจอมเกล้าธนบุรี ประธานกรรมการ ๒. พระใบฎีกาสุพจน์ ตปสีโล ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการ วข.อุบลราชธานี กรรมการ ๓. นายเกรียงศักดิ์ ฟองคำ อาจารย์ประจำ วข.แพร่ และ ๔. นายธนู ศรีทอง รอง ผอ.สำนักวิชาการ วข.สุรินทร์ กรรมการและเลขานุการ ซึ่งคณะกรรมการทุกท่านจะมาทำการตรวจเอกสารที่ส่วนงานสรุปเสนอและสัมภาษณ์ ผู้เกี่ยวข้อง เช่น บุคลากร คณาจารย์ และนิสิต ฯลฯ

จึงแจ้งให้ประชาคมบัณฑิตวิทยาลัยได้รับทราบทั่วกัน และพร้อมร่วมกันต้อนรับ และอำนวยความสะดวกในการให้ความร่วมมือให้ข้อมูลและชี้แจงประเด็นที่คณะกรรมการทุกท่านต้องการเพิ่มเติม จนกว่าการตรวจประเมินฯจะสำเร็จลุล่วง

บัณฑิตวิทยาลัยขอต้อนรับคณะกรรมการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ปีการศึกษา ๒๕๕๒ ส่วนงานบัณฑิตวิทยาลัย ด้วยความยินดียิ่ง

แหล่งข่าว : บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย