มุทิตาสักการะ คณาจารย์ นิสิต และผู้อุปถัมภ์ห้องเรียนฯ
10 ม.ค. 54 | ข่าวมหาวิทยาลัย
ข่าวกิจกรรม
วันที่ ๑๐/๐๑/๒๐๑๑ เข้าชม : ๘๓๔๒ ครั้ง

ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

ห้องเรียนวัดโสธรวราราม จังหวัดฉะเชิงเทรา

เรื่อง  แสดงมุทิตาจิต แด่คณาจารย์ นิสิตและผู้อุปถัมภ์ ที่ได้เลื่อนสมณศักดิ์ และตั้งสมณศักดิ์

เนื่องในพระราชพิธีเฉลิมพระชนมพรรษา ๕ ธันวาคม ๒๕๕๓  พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ  พระราชทาน เลื่อนสมณศักดิ์และตั้งสมณศักดิ์ ให้แก่คณาจารย์ นิสิตและผู้อุปถัมภ์ ดังมีรายนามต่อไปนี้

ชื่อ-ฉายา ตำแหน่ง สมณศักดิ์ที่ได้รับ
๑. พระมหาสำราญ  ญาณวุฑฺโฒ อาจารย์ประจำ พระครูสุตธรรมาภรณ์(ผจล.ชอ)
๒. พระอธิการไพฑูรย์  นิสิตชั้นปีที่ ๑ พระครูวิบูลรัตโนภาส (จร.ชท)
๓. พระปลัดสมนึก นิสิตชั้นปีที่ ๑ พระครูสิทธิสารพิมล (จร.ชท)
๔. พระอธิการอนนท์ นิสิตชั้นปีที่ ๑ พระครูนันทสิทธิกร (จร.ชท)
๕. พระอธิการบรรจง นิสิตชั้นปีที่ ๓ พระครูเวฬุธรรมานุรักษ์ (จร.ชท)
๖. พระครูถิรปัญญาภินันท์ นักศึกษา ป.บส. เจ้าอาวาสวัดราษฎร์ ชั้นเอก
๗. พระมหาฉัตรชัย นิสิต ป.โท พระครูศรีอุดมธารคณารักษ์ (จอ.ชอ)
๘. พระอธิการถวิล ผู้อุปถัมภ์ พระครูวิบูลจริยคุณ (จร.ชท)
๙. พระอธิการประเสริฐ ผู้อุปถัมภ์ พระครูพิมลสิริธรรม (จร.ชท)
๑๐. พระอธิการแถว ผู้อุปถัมภ์ พระครูศรัทธาธรรมวิสุทธิ์ (จร.ชท)
๑๑. พระครูสมุห์หลอด ผู้อุปถัมภ์ พระครูกิตติปัญญาภิวัฒน์ (จร.ชท)
๑๒. พระครูปัญญาสารธรรม (จินดา) ผู้อุปถัมภ์ รองเจ้าคณะอำเภอชั้นเอก
๑๓. พระครูธรรมรัตนวิมล (สุรัตน์) ผู้อุปถัมภ์ เจ้าคณะตำบลชั้นเอก
๑๔. พระครูรัตนพรหมคุณ (โกวิทย์) ผู้อุปถัมภ์ เจ้าคณะตำบลชั้นเอก
๑๕. พระครูประทีปธรรมาทร (ชนินทร์) ผู้อุปถัมภ์ เจ้าคณะตำบลชั้นเอก
๑๖. พระครูเวฬุวันกิจจานุกิจ (เกียรติ) ผู้อุปถัมภ์ เจ้าคณะตำบลชั้นโท
๑๗. พระครูถิรศรัทธาภินันท์ (บุญมี) ผู้อุปถัมภ์ เจ้าอาวาสวัดราษฎร์ชั้นเอก
๑๘. พระครูสุวัฒนพิมล (วิรัช) ผู้อุปถัมภ์ เจ้าอาวาสวัดราษฎร์ชั้นเอก

โดยพิธีแสดงมุทิตาจิต จัดขึ้นในวันพุธ ที่ ๑๒  มกราคม  พ.ศ. ๒๕๕๔  เวลา ๑๓.๐๐ น.  ณ  ห้องประชุมชั้น ๑  อาคารพระพรหมคุณาภรณ์     ติดต่อสอบถาม : ส่วนงานกิจการนิสิต