เชิญเข้าร่วมประชุมสัมมนาหญ้าแฝกนานาชาติครั้งที่ ๕ (The Fifth International Conference on Vetiver :ICV-5) และส่งผลงานเข้าประกวดชิงรางวัล The King of Thailand Vetiver Awards
09 ก.พ. 54 | ข่าวมหาวิทยาลัย
วันที่ ๐๙/๐๒/๒๐๑๑ เข้าชม : ๕๘๙๔ ครั้ง

ด้วยสำนักงานคณะกรรมการพิเศษเพื่อประสานงานโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ(สำนักงาน กปร.) ได้มีหนังสือประทับตราที่ กร ๐๐๐๘/๓๙๕๓  ลงวันที่ ๒๙ ธันวาคม ๒๕๕๓  เชิญเข้าร่วมการประชุมสัมมนาหญ้าแฝกนานาชาติครั้งที่ ๕ (The Fifth International Conference on Vetiver :ICV-5) จัดโดย Central Institute of Medicinal and Aromatic Plants (CIMAP) ณ เมืองลัคเนา สาธารณรัฐอินเดีย ระหว่างวันที่ ๒๙-๓๑ ตุลาคม  ๒๕๕๔  ซึ่งมีหัวข้อหลักของการประชุมคือ "หญ้าแฝกกับการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ" (Vetiver and Climate Change) โดยสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี จะเสด็จฯ ไปทรงเป็นประธานและพระราชทานรางวัล The King of Thailand Vetiver Awards จำนวน ๔ รางวัลแก้ผู้มีงานวิจัยหญ้าแฝกดีเด่น และผลงานส่งเสริมและถ่ายทอดเทคโนโลยีระบบหญ้าแฝกดีเด่น ประเภทละ ๒ รางวัล รางวัลละ ๒,๕๐๐ เหรียญสหรัฐ
       สำหรับผู้ที่ประสงค์จะส่งผลงานประกวด ขอให้ส่งแบบฟอร์มการสมัครพร้อมผลงานไปยัง สำนักงาน กปร. ภายในวันที่ ๓๐ เมษายน ๒๕๕๔ ตามที่อยู่ The Selection Committee for the "King  of Thailand Vetiver Awards", Foreign Affairs Group, the Office of the Royal Development Projects Board. 78 Rajdamnern Nok Ave, Bangkok 10300 ทั้งนี้สามารถศึกษารายละเอียดการส่งผลงานเ้ข้าประกวดได้ที่เว็บไซต์ http://www.vetiver.org และ http://icv-5.cimap.res.in/ กรณีมีข้อสอบถามเพิ่มเิติมโปรดติดต่อ สำนักศึกษาและขยายผลการพัฒนาตามแนวพระราชดำริ โทรศัพท์ ๐๒-๒๘๐-๖๑๙๓ ต่อ ๑๙๔ โทรสาร ๐๒-๒๘๒-๓๘๑๙

จึงแจ้งมาเพื่อทราบ.
(กองกลาง สำนังานอธิการบดี.)

แหล่งข่าว : กองกลาง สำนักงานอธิการบดี