ติดตามผลนักวิจัยเข้าพบผู้ทรงคุณวุฒิยอดเยี่ยม
17 มี.ค. 54 | ข่าวมหาวิทยาลัย
วันที่ ๑๗/๐๓/๒๐๑๑ เข้าชม : ๓๓๕๖ ครั้ง

วันที่ ๑๑ มีนาคม ๒๕๕๔  เวลา ๐๙.๐๐ น. พระครูปลัดสุวัฒนวชิรคุณ(ไสวโชติโก) รักษาการผู้อำนวยการสถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ มจร  เป็นประธานในพิธีเปิดการประชุมปฏิบัติการติดตามรายงานวิจัย งปม.๔๗-๕๓ ระหว่างวันที่ ๑๐-๑๒ มีนาคม ๒๕๕๔ ณ สถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ (สำนักงาน ๒) มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย   อยุธยา

ในการประชุมปฏิบัติการติดตามรายงานการวิจัยครั้งนี้ นักวิจัยได้รับคำแนะนำเป็นอย่างดีจากผู้ทรงคุณวุฒิ ประกอบด้วย   พระสุธีวรญาณ, รศ.ดร พระครูปลัดสุวัฒนพรหมคุณ, ศ.บุญธรรม กิจปรีดาบริสุทธิ์, ศ.ดร.จำนงค์ อดิวัฒนสิทธิ์, รศ.ดร.วิชัย วงษ์ใหญ่, รศ.ดร.ภาณุวัฒน์ สุริยฉัตร, ผศ.บุญมี แท่นแก้ว, ผศ.ดร.เริงชัย หมื่นชนะ, นายสนิท ไชยวงศ์คต, ดร.ประมูล สารพันธ์, นายรังสี สุทนต์, ดร.มารุต พัฒผล ทำให้การประชุมปฏิบัติการติดตามรายงานการวิจัยครั้งนี้เป็นไปด้วยความเรียบร้อย

นอกจากนี้ นักวิจัยยังได้เข้าพบผู้ทรงคุณวุฒิประจำกลุ่ม และได้รับคำแนะนำที่เป็นประโยชน์ต่อการทำวิจัยเป็นอย่างดียิ่ง   ซึ่งนักวิจัยสามารถนำมาปรับปรุงแก้ไข ให้ได้ผลรายงานการวิจัยที่ดีเยี่ยมต่อไป

แหล่งข่าว : สถาบันวิจัยพุทธศาสตร์