รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศเป็นประธานหารือกิจการด้านต่างประเทศ ครั้งที่ ๒
10 ก.ย. 55 | ข่าวมหาวิทยาลัย
วันที่ ๑๐/๐๙/๒๐๑๒ เข้าชม : ๔๒๙๑ ครั้ง

วันที่ ๑๐ กันยายน ๒๕๕๕  พระครูปลัดสุวัฒนวชิรคุณ (ไสว โชติโก) รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เป็นประธานเสวนาหารือกิจการด้านต่างประเทศ ครั้งที่ ๒ เพื่อพัฒนาศักยภาพในกิจการด้านต่างประเทศของมหาวิทยาลัยในประเด็นของสถาบันสมทบ ณ ห้อง ๒๐๕ อาคารมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วัดมหาธาตุยุวราชรังสฤษฎิ์ ท่าพระจันทร์ เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร

โดยมีผู้เข้าร่วมประชุมประกอบด้วย พระครูปลัดสุวัฒนพรหมคุณ ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดญาณเวศกวัน  ผู้ทรงคุณวุฒิ,  พระมหากมล ถาวโร รองผู้อำนวยการสำนักหอสมุดเทคโนโลยีและสารสนเทศ, รศ.ดร.วิชัย วงษ์ใหญ่ ที่ปรึกษาอธิการบดีด้านวิชาการ, อาจารย์สนิท ไชยวงศ์คต ที่ปรึกษาอธิการบดีด้านบริหาร, รศ.ดร.สมศักดิ์ ธรรมเวชวิถี ที่ปรึกษาอธิการบดีด้านออกแบบและวางแผน,  ศ.ดร.จำนงค์ อดิวัฒนสิทธิ์ ที่ปรึกษาอธิการบดีด้านกิจการต่างประเทศ,  รศ.ดร.ไทย ทิพย์สุวรรณกุล  ผู้ทรงคุณวุฒิ,  รศ.ดร.ภานุวัฒน์ สุริยฉัตร ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการ,  ผศ.ดร.เริงชัย หมื่นชนะ ผู้ทรงคุณวุฒิ และเจ้าหน้าที่กองวิเทศสัมพันธ์ สำนักงานอธิการบดี มจร

แหล่งข่าว : กองวิเทศสัมพันธ์