ม จ ร ลงนามความร่วมมือทางวิชาการกับวิทยาลัยพุทธศาสตร์ทูตวีระ อินโดนีเซีย
วันที่ ๐๔/๐๕/๒๐๑๓ เข้าชม : ๓๙๘๕ ครั้ง

สภามหาวิทยาลัยมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย โดยพระพรหมบัณฑิต อธิการบดี  มอบหมายให้ พระครูปลัดสุวัฒนวชิรคุณ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศเดินทางไปลงนามความร่วมมือทางวิชาการระหว่างมหาวิทยาลัยและวิทยาลัยพุทธศาสตร์ทูตวีระ ประเทศอินโดนีเซีย เมื่อวันศุกร์ที่ ๓ พฤษภาคม ๒๕๕๖ เวลา ๑๖.๐๐ น. พร้อมคณะประกอบด้วย พระมหาสุเทพ สุปณฺฑิโต ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายตรวจสอบและประเมินผลภายใน พระครูวินัยธรสมุทร ถาวรธมฺโม ผู้อำนวยการกองทะเบียนและวัดผล พระมหาสาธิต สาธิโต ผู้อำนวยการกองวิเทศสัมพันธ์ พระมหาพิชิต ภูริปญฺโญ หัวหน้าฝ่ายประชาสัมพันธ์และเผยแผ่ พระ ดร.แสงเฮือง นรินทะ นักวิชาการศึกษา กองวิเทศสัมพันธ์ และนายสมรรถชัย มั่งคำมี นักวิเทศสัมพันธ์ กองวิเทศสัมพันธ์

ในการนี้มี ดร.โจโก วูยันโต  อธิบดีกรมการศาสนา  ผู้อำนวยการพุทธศาสตร์ศึกษาและมาตุภูมิ  และเจ้าหน้าที่ระดับสูงกระทรวงศึกษาธิการ มาร่วมเป็นสักขีพยาน  เพื่อส่งเสริมความร่วมมือทางวิชาการ และการจัดกิจกรรมทางพระพุทธศาสนาทั้งในประเทศและระหว่างประเทศ

ข่าวและภาพโดย  พระแสงเฮือง นรินทะ ดร./นายสมรรถชัย มั่งคำมี  กองวิเทศสัมพันธ์ สำนักงานอธิการบดี

แหล่งข่าว : กองวิเทศสัมพันธ์